• Published: Friday, 24 January 2020 07:39

วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ โรงเรียนควนโดนวิทยาให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านวังประจัน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล มาศึกษาดูงานเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน และการจัดการเรียนรู้ ตามหลักสูตรสิ่งแวดล้อมศึกษา (Eco School)