ร่วมต้อนรับ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และคณะ ในพิธีมอบโฉนดที่ดิน

• Published: Thursday, 18 February 2021 15:44

วันเสาร์ ที่ 30 มกราคม 2564 นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนแกนนำสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE  โรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมต้อนรับ นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และคณะ  ในพิธีมอบโฉนดที่ดินตามโครงการ "มอบโฉนดที่ดินทั่วไทย นำสุขคลายทุกข์ให้ประชาชน" จำนวน 110 แปลง    ณ หอประชุมโรงเรียนควนโดนวิทยา ในการนี้ทางชมรม TO BE NUMBER ONE ได้แสดงชุดดาระในพิธีเปิดงานและเปิดร้านขายสินค้าชมรม อาทิ ข้าวไรซ์เบอรี่ พ่อปลูก ลูกๆขาย กุ้งหวาน และขนมพื้นบ้าน เพื่อสนับสนุนสินค้าในชุมชนสู่ชุมชน