กิจกรรมรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563

• Published: Tuesday, 18 January 2022 13:01

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีฯ เป็นผู้แทนพระองค์ ในการพระราชทานรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน และผู้แทนสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต

โรงเรียนควนโดนวิทยา จังหวัดสตูล เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง โดยมี นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้แทนสถานศึกษา เข้ารับพระราชทานรางวัลฯ