• Published: Wednesday, 31 August 2022 04:20

วันที่ 30 สิงหาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้นายนิสิต ภัทราภินันท์ หัวหน้างานภูมิปัญญาท้องถิ่นและคณะครู นำนักเรียนชุดการเเสดงศิลปะพื้นบ้านดาระ เข้าร่วมโครงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนกับประชาชนในพื้นที่ชายแดน ( People to People Connectivity ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยจัดกิจกรรมพบปะเพื่อพัฒนาสร้างความสัมพันธ์ระหว่างข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำศาสนา และประชาชน อ.ควนโดน จ.สตูล กับรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซียและกิจกรรมการเเสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ณ บริเวณด่านชายแดนวังประจัน ม.4 ต.วังประจัน อ.ควนโดน จ.สตูล