• Published: Wednesday, 21 September 2022 08:25
วันที่ 16 กันยายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษาจังหวัดสตูล เรื่อง คณะกรรมการจัดงานสมัชชาการศึกษาจังหวัดสตูล ครั้งที่ 3 ฐานสมรรถนะ=ฐานชีวิต ณ โรงเรียนอนุบาลสตูล และจัดงานในระหว่าง วันที่ 22-23 กันยายน 2565 สถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล