• Published: Wednesday, 21 September 2022 15:07

วันที่ 17-18 กันยายน 2565

นายณัฐดนัย อาดำ พร้อมด้วยนายสุไลมาน เด่นดารา ครูโรงเรียนควนโดนวิทยานำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม "Satun Street Show" การแสดงศิลปวัฒนธรรม (ดาระ) ท้องถิ่นจังหวัดสตูล (ชุมชนคุณธรรมบ้านดูสน) อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล อำนวยการแสดงโดย นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสตูล ณ ตลาดนัดเปิดท้ายดูสน