ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Wednesday, 21 September 2022 15:28
วันที่ 20 กันยายน 2565

นายการุณ ชูช่วย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล นายมนตรี นาคประคอง และ นายสุรศักดิ์ หมู่เก็ม ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) วิทยฐานะผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ สายงานบริหารสถานศึกษา ของนายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม