ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทีได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (เหรียญเงิน) ในเข้าร่วมประกวดการแข่งขันเครื่องบินพลังยาง ประเภทบินนานสามมิติ (3D)

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Thursday, 29 September 2022 10:38

วันที่ 28 กันยายน 2565

โรงเรียนควนโดนวิทยา ขอแสดงความยินดีและชื่นชม กับนักเรียนทีได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (เหรียญเงิน)  ในเข้าร่วมประกวดการแข่งขันเครื่องบินพลังยาง ประเภทบินนานสามมิติ (3D) ระดับชั้น ม.1-3 งานมหกรรมวิชาการชายแดนใต้  ณ โรงยิมเนเซียม สนามกีฬา ม.นราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส
มีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน
2 คน ดังนี้

1. ด.ช.ปาราเมศ หวันอาหลี นักเรียนชั้น ม.1/4

2.ด.ช.อิรวัชรธ์ ดาราหมานเสด นักเรียนชั้น ม.1/4

ครูผู้ฝึกซ้อมนักเรียน นายอับดุลการีม สามัญ และ นางหัสราษ มัสตัน