นำนักเรียนเข้ารับรางวัลและเกียรติบัตรชนะเลิศการประกวดเรียงความ

• Published: Sunday, 22 January 2023 15:43

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้ นายนัฐดนัย อาดำ และ นางสาวไซยานี เหมโคกน้อย ครูกลุ่มสาระภาษาไทย นำนักเรียนเข้ารับรางวัลและเกียรติบัตร ชนะเลิศการประกวดเรียงความ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ได้แก่    นายยามาล อุเจ๊ะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ณ ห้องประชุมดาวเรือง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสตูล