เข้าพบแสดงความยินดีกับ นายธีระพงษ์ คุ่มเคี่ยม ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งนายอำเภอควนโดน

• Published: Sunday, 22 January 2023 15:46

วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น.

นายกระจาย  หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา   พร้อมด้วยนายสุรทิน บิลยะแม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านย่านซื่อ มิตรภาพที่ 147 ประธานศูนย์เครือข่าย   ควนโดน นำคณะผู้บริหารเครือข่ายควนโดน สังกัด สพป.สตูล เข้าพบแสดงความยินดีกับนายธีระพงษ์ คุ่มเคี่ยม นายอำเภอควนโดน ซึ่งย้ายมาจากอำเภอท่าแพ  จ.สตูล ณ ที่ว่าการอำเภอควนโดน อ.ควนโดน จ.สตูล