ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยาร่วมประชุมผู้แทนคณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

• Published: Monday, 02 July 2018 05:38

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมประชุมผู้แทนคณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ระดับจังหวัด ณ โรงแรมหรรษาเจบี หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา