• Published: Monday, 09 July 2018 02:00

ระหว่างวันที่ ๗-๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยาเข้าร่วมการฝึกอบรม โครงการ กิจกรรม “ว่ายน้ำเพื่อชีวิต” (LIFE SAVING) รุ่นที่ ๓ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาเขต ๑๖ ณ สระว่ายน้ำเทศบาลเมืองสตูล อำเภอเมือง จังหวัดสตุูล