• Published: Wednesday, 25 July 2018 13:40

วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมเสวนาในการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาจริยคุณครูแกนนำโครงการโรงเรียนคุณธรรมสพฐ.  และตัวแทนครู นักเรียนนำเสนอโครงงานคุณธรรมของโรงเรียน ณ โรงแรมไดอิชิ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา