• Published: Thursday, 26 July 2018 06:25

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นายเดชา ปาณะศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา นำคณะครูและนักเรียนที่นับถือศาสนาพุทธ ร่วมกันทำบุญถวายเทียนพรรษา และพัฒนาวัดเนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดพัฒนาราม ตำบลควนโดน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล