• Published: Thursday, 26 July 2018 07:37

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมกันจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อแสดงความจงรักภักดี ความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ประดับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกันปลูกหญ้าแฝกบริเวณโรงเรียน เพื่ออนุรักษ์ดินและน้ำเฉลิมพระเกียรติ