โครงการศึกษาธิการ(ส่วนหน้า)เคลื่อนที่จังหวัดสตูล พบปะประชาชน จุดที่ ๖ อำเภอควนโดน

• Published: Thursday, 09 August 2018 08:36

วันพุธ ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ท่านอดินันท์ ปากบารา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ศึกษาธิการ(ส่วนหน้า)เคลื่อนที่จังหวัดสตูล พบปะประชาชน จุดที่ ๖ อำเภอควนโดน ภายใต้หัวข้อ “สานพลังการศึกษา พัฒนาสตูล” ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานทางการศึกษา และภาคีเครือข่ายในพื้นที่อำเภอควนโดน ภายใต้สโลแกน “เชิญ ช้อป โชว์ ชิม แชะ” โดยในงานมีกิจกรรม การแสดงความสามารถของนักเรียนทางด้านดนตรี, ตลาดหัดขายผลผลิตของนักเรียน นิทรรศการแสดงผลงาน, การแสดงเครื่องบินพลังยาง, การให้บริการประชาชน เช่น สอนทำขนม นวดฝ่าเท้า บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ให้ความรู้เรื่องไฟฟ้า และบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์