นักเรียนเข้าร่วมบริจาคโลหิต กับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Saturday, 26 December 2020 06:11

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 นักเรียนและคณะครู โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ประจำปี 2564 กับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล ณ ศาลาประชาคม อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล