• Published: Wednesday, 31 August 2022 06:28

วันที่ 30 สิงหาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นิเทศและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา โรงเรียนควนโดนวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมวังทอง โรงเรียนควนโดนวิทยา