ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Monday, 05 September 2022 07:15

วันที่ 2 กันยายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้นายนิรัตน์ เสมอภพ และนางสาวพิชญา เขียดสังข์  งานบริการเทคโนโลยี ฝ่ายบริหารวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากร ในการอบรมให้ความรู้การผลิตสื่อ E - Portfolio ให้กับคณะครูและบุคลากร โรงเรียนควนโดนวิทยา ณ ห้องประชุมดอกโดน