เยี่ยมชมโรงเรียน SMK Raja Puan Muda Tengku Fauziah. Perlis, ณ ประเทศมาเลเซีย

• Published: Wednesday, 21 September 2022 08:21

วันที่ 15 กันยายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้าฝ่ายต่างๆ และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมงานฉลองความสำเร็จของนักเรียนในการสอบ SPM (ผลสอบระดับชาติ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่5) ประจำปีการศึกษา ค.ศ. 2021 และร่วมทำข้อตกลงในการสานสัมพันธ์ สู่ความร่วมมือ ในการสร้างเครือข่ายเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพให้แก่นักเรียน ก้าวสู่สากล กับโรงเรียน SMK Raja Puan Muda Tengku Fauziah. Perlis, ณ ประเทศมาเลเซีย