รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับ นายจักรี วัฒนะ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย สตูล

• Published: Thursday, 13 October 2022 16:17

วันที่ 11 ตุลาคม 2565

นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ในนามตัวแทนโรงเรียนควนโดนวิทยาและในนามตัวแทน นายเดชา ปาณะศรี รอง ผอ.สพม.เพชรบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายจักรี วัฒนะ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย สตูล