• Published: Sunday, 20 November 2022 13:11

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาได้มอบหมายให้ นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายไพศาล ลายู หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ เข้าร่วมประชุมผู้บริหารเครือข่ายสหวิทยาเขตอันดามัน เพื่อเตรียมการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา ณ ห้องประชุมบานบุรี  โรงเรียนสตูลวิทยา