กิจกรรม "ครอบครัวอุ่นใจ ห่างไกล ยาเสพติด"

• Published: Saturday, 17 December 2022 08:32

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยตัวเเทนคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2565 ตัวแทนผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน และผู้นำท้องถิ่นในอำเภอควนโดน เข้าร่วมกิจกรรม "ครอบครัวอุ่นใจ ห่างไกล    ยาเสพติด" ในโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด จังหวัดสตูล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 จัดโดย ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอควนโดน ณ หอประชุมขวัญสตูล โรงเรียนควนโดนวิทยา