เข้าร่วมอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา (YC)

• Published: Saturday, 17 December 2022 08:36

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา มอบหมายให้ นางอามีน๊ะ  ทองดำ ครูแนะแนวโรงเรียนควนโดนวิทยา  นำนักเรียนเข้าอบรมในโครงการอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา (YC) ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสตูลวิทยา