• Published: Sunday, 22 January 2023 15:02

วันที่ 26 ธันวาคม 2565

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.สงขลา สตูล ครั้งที่ 5 โดยมี นายประสิทธิ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานการประชุม เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาได้รับทราบนโยบาย ข้อราชการต่างๆ ซึ่งจะนำไปสู่การปฎิบัติงานที่มีประสิทธิภาพ ณ หอประชุมศูนย์ศิลป์ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา