ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Category: News...
  • Published: Sunday, 22 January 2023 15:44

วันที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น.

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยนายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมผู้บริหารเครือข่ายควนโดน โดยมี นายสุรทิน บิลยะแม เป็นประธานเครือข่ายควนโดน ณ ห้องประชุมดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา