ให้ข้อมูลการประเมินผลการดำเนินงานและการบริหารจัดการพื้นที่นวัตกรรม แก่คณะผู้ประเมินอิสระจากมหาวิทยาลัยหอการค้า

• Published: Wednesday, 08 February 2023 07:35

วันที่ 26 มกราคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมให้ข้อมูลการประเมินผลการดำเนินงานและการบริหารจัดการพื้นที่นวัตกรรมแก่คณะผู้ประเมินอิสระจากมหาวิทยาลัยหอการค้า
ณ ห้องดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา