เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Monday, 20 February 2023 03:14

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและตัวแทนนักเรียน ชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันประกวด TO BE  NUMBER ONE IDOL เพื่อค้นหาเยาวชนต้นแบบเก่งและดีเป็นตัวแทนประกวดระดับภาคใต้ จัดโดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล ณ ศูนย์การค้าบิ๊กซี จำกัด สาขาสตูล