• Published: Monday, 20 February 2023 08:08

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียน นายอานนท์ ปังหลีเส็น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้รับตำแหน่งรองประธานสภาเด็กเเละเยาวชนจังหวัดสตูล ฝ่ายคุ้มครองเด็กเเละเยาวชน  โดยมีนายชูชีพ ธรรมเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ร่วมให้โอวาทเเละให้กำลังใจด้านการขับเคลื่อนงานเเก่สภาเด็กเเละเยาวชนจังหวัดสตูล ณ ห้องประชุมโต๊ะหยงกง ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสตูล