• Published: Monday, 20 February 2023 08:25

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566

โรงเรียนควนโดนวิทยา ได้รับเกียรติจาก นายสมพงศ์ พละไชย ศึกษาธิการจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิดงานวิชาการและเปิดประตูสู่สถานศึกษา OPEN HOUSE 2565 พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ปกครองแกนคณะครู นักเรียนระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน ซึ่งภายในงานได้จัดกิจกรรม ดังนี้ การแข่งขันทักษะวิชาการ การจัดนิทรรศการ การแสดงของนักเรียน จำหน่ายอาหาร ผลงานนักเรียน กิจกรรมนันทนาการ ณ โรงเรียนควนโดนวิทยา จังหวัดสตูล