ประชุมเตรียมกิจกรรมการดำเนินงานตามปฏิทินการปฏิบัติงานของโรงเรียน

• Published: Thursday, 09 March 2023 07:05

วันที่ 2 มีนาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมประชุมการเตรียมงานกิจกรรมต่างๆ และการดำเนินงานตามปฏิทินการปฏิบัติงานของโรงเรียน                                        ณ ห้องดอกโดน โรงเรียนควนโดนวิทยา