• Published: Tuesday, 21 March 2023 08:32

วันที่ 21 มีนาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย  นายอาหลี รอเกตุ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายไพศาล ลายู หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ เข้าร่วมเวทีเสวนา และพิธีลงนามความร่วมมือ โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคม เพื่อการจัดทำรูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคสตูล อ.เมือง จ.สตูล