โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

วันที่ 25 เมษายน 2566

คณะครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้รับมอบหมาย จากนายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรจัดการขยะที่ต้นทาง โรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school) ในระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2566 จัดโดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม   ณ โรงแรมเมธาวลัย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

มุมบริการ

Facebook Page