ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Published: Sunday, 21 May 2023 13:50

วันที่ 4 พฤษภาคม 2566

นายอานนท์  ปังหลีเส็น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนควนโดนวิทยา ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร เข้าร่วมกิจกรรม “ยุวชนประชาธิปไตย รัฐสภา” ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 24 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ สถาบันวิชาการ NT จังหวัดนนทบุรี