โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

bannercrown

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

วันที่ 17 สิงหาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้มอบหมายให้ นางอามีน๊ะ ทองดำ พร้อมด้วยนางอรุณี ตาเดอิน งานแนะแนว ฝ่ายบริหารงานวิชาการ และครูที่ปรึกษา นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25                                                     ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

GCalendar Next

มุมบริการ