อบรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม และการใช้เทคโนโลยี สารสนเทศอย่างสร้างสรรค์

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

• Category: News...
  • Published: Sunday, 27 August 2023 14:03

วันนี้ 24 สิงหาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา พร้อมด้วย ตัวแทนคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 40 คน เข้าร่วมโครงการอบรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศอย่างสร้างสรรค์ จัดโดย สถานีตำรวจภูธรควนโดน  ณ ห้องประชุมวังทอง โรงเรียนควนโดนวิทยา