โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

วันที่ 28 สิงหาคม 2566

นายกระจาย หนูคงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนควนโดนวิทยา ได้มอบหมายให้ นายนิรัตน์ เสมอภพ พร้อมด้วยนายอดุลย์ บิลหลี เข้าร่วมประชุมจัดทำข้อมูลพื้นฐานโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมจังหวัดสตูล โดยมีนายสมพงศ์ พละไชย ศึกษาธิการจังหวัดสตูล ประธานการประชุม จัดทำข้อมูลพื้นฐานโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมจังหวัดสตูล ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสตูล

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

GCalendar Next

มุมบริการ