โรงเรียนควนโดนวิทยา >> ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เฉลิมพระเกียรติ ๕๘ พรรษา ปี ๒๕๕๖ >> รางวัลกิจกรรมดีเด่นชนะเลิศระดับประเทศ ถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอกุลยเดช โครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราปีที่ ๑๐ ปี ๒๕๕๗ >> ได้รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ >> ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้เป็นศูนย์เรียนรู้โรงเรียนอีโคสคูล ปี ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนควนโดนวิทยา

bannercrown

Error

The selected calendar(s) were not found in the database.

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับชาวแสด ดำ

รางวัลคุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ.(Obec Special)ในกลุ่มนำร่อง ระดับ 3 ดาว ปีการศึกษา 2566-2568
"ความโดดเด่นด้านภาษา สาขาภาษามลายู" และ "ความโดดเด่นด้านสุนทรียศาสตร์ สาขาศิลปะพื้นบ้าน"
มอบโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียนควนโดนวิทยา

GCalendar Next

มุมบริการ